Tìm hiểu tác dụng và ý nghĩa phong thủy của đá mặt trời

Mang hình ảnh của thần mặt trời khiến phái nữ luôn tự tin quyến rũ khi đeo nó.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của
Đá Mặt Trời là gì?

Từ xa xưa người ta đã sử dụng đá Mặt Trời để xác đinh phương hướng. Theo truyền thuyết Viking, những tên cướp biển luôn có khả năng tìm thấy đường đi đúng, cho dù thời tiết xấu đến đâu bằng cách sử dụng những viên đá Mặt Trời rực rỡ. Nó giúp họ xác định một cách chính xác vị trí Mặt Trời, kể cả lúc bị mây che khuất, thậm chí khi Mặt Trời đã lặn xuống đường chân trời.Người Viking có thể đã xác định dựa vào những viên đá tinh thể canxít bằng cách quét chúng qua bầu trời và tìm thấy vị trí của mặt trời khi các tinh thể sáng lên. Sau đó, họ lặp lại các thủ thuật để xác định kể cả khi mặt trời không còn nhìn thấy được.

Đá Mặt Trời (Sun Stone) tượng trưng cho thần Mặt Trời của Hy Lạp. Ở Ấn Độ, người ta xem nó như bùa hộ mệnh. Khi mang trên người trang sức làm từ đá Mặt Trời có tác dụng nâng đỡ tâm hồn, bổ trợ sức khỏe, đem lại cho bạn tình yêu, sự tự tin, và lạc quan. Đá mặt trời phát ra ánh vàng giúp thu hút tiền bạc và thành công trong kinh doanh.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của đá mặt trời:

Như một lá bùa bảo vệ chủ nhân.
Mang hình ảnh của thần mặt trời khiến phái nữ luôn tự tin quyến rũ khi đeo nó.
Bổ trợ sức khoẻ cho chủ nhân có sức khoẻ yếu hay bị bệnh vặt.
Nhiều cơ hội cho con đường tương lai sáng lạng
Mang lại cho người đeo tình yêu, lạc quan, yêu đời.
Tăng khả năng sáng tạo cho những ai hay làm việc về trí óc
Viên đá dành cho người do dự không quyết đoán, hay chần chừ khi định quyết một vấn đề. Chính vì thế vòng tay đá Mặt Trời đang được nhiều người yêu thích. Vừa có thể giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn, vừa giúp bạn có sức khỏe tốt, tinh thần tốt để thành công hơn trong cuộc sống.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *