Tìm hiểu công dụng thạch anh trong phong thủy nhà cửa và cuộc sống

Tại quầy bán hàng hoặc nơi kinh doanh của gia chủ nên đặt tím hoặc mầu phấn hồng tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng, mua may bán đắt.

Gia đình bình an tài vận tốt lành:
Trong nhà đặt quả cầu đá thạch anh hay vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh như ổ thạch anh,…. có tác dụng truyền khí từ trường , không những bảo hộ gia đình bình an đầy năng lượng tỏa ra từ vật phẩm, tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

Cải thiện phong thủy và tích tài lộc và gia tăng vận khí trong nhà:
Đặt ổ thạch anh trong nhà có tác dụng hoá xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc tăng vận khí trong nhà.


Trấn trạch, tránh tà, vừa vượng vừa phát:
Trong gia đình hay văn phòng công ty đặt trụ thạch anh hay ổ thạch anh giúp nhà hay văn phòng có thể tránh tà trấn trạch rất tốt và giúp bạn làm ăn thịnh vượng, phát đạt

Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần:
Đặt thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực, ổn định tinh thần khi làm việc gia tăng chất xám khi suy nghĩ.

Khử sóng từ phát ra từ các thiết bị điện tử trong nhà như tivi, máy tính, lò vi sóng :
Đặt một vật phẩm làm từ thạch anh màu trắng trong nhà có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra từ các vật dụng điện tử, tránh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ các thành viên trong gia đình.

Cải thiện phong thủy khi gia chủ ở nhà không được hướng tốt:
Các ngôi nhà có các đặc điểm sau như: Ðối diện chính cửa ra vào là đường cái lớn, hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L, cửa nhà có cây to, đại thụ, hoặc cột điện nên treo trước cửa ra vào một quả chuông gió hoặc vật phẩm bằng đá thạch anh hoặc góc nhà hướng cửa ra vào đặt động thạch anh tím có thể tránh tà, hạn chế tà khí bên ngoài xông thẳng vào nhà.

Khử mùi:
Cửa nhà vệ sinh hoặc các nơi cảm thấy không sạch sẽ trong nhà nên treo hoặc đăt thạch anh giúp giảm hoặc trừ uế khí rất tốt.

Hiện tượng bóng đè:
Ðầu giường hoặc dưới chân giường nên để một tảng Thạch anh hình trụ hoặc một vật phẩm bất kỳ như quả cầu, tháp thạch anh có thể hoá giải hiện tượng bị bóng đè giúp ngủ ngon và ngủ sâu.

Nơi buôn bán kinh doanh:
Tại quầy bán hàng hoặc nơi kinh doanh của gia chủ nên đặt thạch anh tím hoặc mầu phấn hồng tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng, mua may bán đắt.

Cách cầu tài, cầu lộc:
Dùng Trận thất tinh hoặc Thạch anh vàng cầu tài, Lục Du Linh gây dựng sự nghiệp tài phúc.

Cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên:
Đầu giường đặt thạch anh hồng có tác dụng dung hoà tình cảm giữa cặp đôi đang yêu nhau, người thân trong gia đình thì hòa thuận, cải thiện mối quan hệ chăn gối hai vợ chồng.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *