Những điều nên biết về màu sắc của đá phong thủy thạch anh

Ngoài ra Hồng còn giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo giúp ngủ ngon, xua đuổi muộn phiền, chống lại stress…

Trong phong thủy, đá phong thủy thạch anh là loại đá thiên nhiên kỳ diệu mang lại may mắn, sức khỏe, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Hãy cùng kaia chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa một số màu sắc theo phong thủy của từng loại đá thạch anh này nhé để hiểu rõ hơn!

Đá phong thủy thạch anh theo màu sắc
Đá phong thủy thạch anh là một viên đá phong thủy được xem như là báu vật của trời đất do thiên nhiên ban tặng. Nếu đặt đá thạch anh đúng vị trí sẽ tạo ra dòng khí thiêng thu nạp năng lượng dương cực tốt giúp bảo vệ sức khỏe và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Đá thạch anh có rất nhiều màu sắc khác nhau và mỗi loại đều có một ý nghĩa phong thủy riêng của nó:

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy Lapis lazul xanh cực đẹp – Giá 580.000đ

Ý nghĩa của đá phong thủy thạch anh theo màu sắc
Đá phong thủy
– Thạch anh tím có tên gọi xuất phát từ Hy Lạp Cổ Đại. Đây là một tinh thể quý và hiếm được đánh giá rất cao trong dòng họ Thạch anh. Bởi nó vừa có một vẻ đẹp tự nhiên, vừa mang lại rất nhiều tác dụng kỳ diệu cho người sử dụng.

– Đá thạch anh tím đem lại sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh.

– Là viên đá của sự tinh khiết, trong trắng, ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, thạch anh tím còn có tác dụng chữa nhiều bệnh cho con người như: chống lại sự nghiện rượu, chữa trị chứng mất ngủ, các bệnh về xương khớp, tiêu hóa…Chúng có khả năng kích hoạt, chuyển giao năng lượng, làm dịu tinh thần và lọc máu rất tốt.

Đá phong thủy
– Đá phong thủy Thạch anh Hồng được xem là viên đá của tình yêu. Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích mình hơn.

– Theo phong thủy, đặt Thạch anh Hồng dưới giường ngủ vợ chồng có thể giúp tránh những mối bất hòa có thể xảy ra.

– Ngoài ra Thạch anh Hồng còn giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo giúp ngủ ngon, xua đuổi muộn phiền, chống lại stress…

Đá phong thủy
– Loại đá thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh Vàng được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt

– Đá phong thủy Thạch anh Vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn thanh thản.

Đá phong thủy
– Đá phong thủy Thạch anh Đen là loại đá biểu tượng cho khả năng phân tích, khai tâm…Loại đá này có tác dụng trừ tà, giúp hòa đồng với mọi người, xóa tan sự sợ hãi, đem đến sự may mắn và giúp chúng ta vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

– Năng lượng của Thạch anh Đen rất thích hợp với những người thuộc mạng Thủy, Mộc. Kim.

– Thạch anh Đen rất tốt trong việc điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *