Hướng dẫn cách chọn vòng tay đá phong thủy chuẩn nhất

Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật tất yếu và màu sắc tương ứng với từng cung mệnh. Việc chọn lựa vòng đeo tay bằng đá dựa trên màu sắc hợp với cung mệnh của mình là một việc vô cùng quan trọng.

ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ CHỌN LỰA PHONG THỦY

Nếu bạn thật sự tin tưởng vào Phong Thủy sẽ giúp bạn ít nhiều, việc chọn lựa vòng phải được tiến hành trực tiếp. Bạn nên tận tay, tận mắt chọn lựa ngay tại Shop. Đeo thử chiếc vòng lên tay và cảm nhận năng lượng và sự phù hợp. Bạn phải trước tiên tin vào cảm giác của mình đã. Nếu chiếc vòng hợp với bạn, ngay lập tức sẽ mang đến cảm giác thoải mái và hài lòng. Chắc chắn chiếc Vòng Tay Đá Phong Thủy đó sẽ trợ giúp bạn tốt trong cuộc sống.
Nếu ở xa hoặc không tiện ghé shop, hãy yêu cầu Tư Vấn Viên chụp ảnh cho bạn xem ở chế độ HD (Zalo) để có thể chọn lựa. Hãy yêu cầu được đổi trả hàng nếu khi nhận vòng tay đá phong thủy không thấy thích hợp.
vòng tay đá phong thủy


SỐ LƯỢNG HẠT CỦA VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY
Dựa theo phong thủy, trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh – Lão – Bệnh Tử”, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh”.
Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn). Vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

KÍCH THƯỚC CỦA VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY
Nữ giới nên đeo vòng tay đá phong thủy có kích thước hạt loại 10mm hoặc 8mm trở xuống.
Nam giới nên đeo vòng tay đá phong thủy có kích thước hạt loại 12mm hoặc 14mm trở lên
MÀU SẮC VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY PHÙ HỢP CUNG MỆNH
Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật tất yếu và màu sắc tương ứng với từng cung mệnh. Việc chọn lựa vòng đeo tay bằng đá dựa trên màu sắc hợp với cung mệnh của mình là một việc vô cùng quan trọng.

Đầu tiên, hãy tìm hiểu xem bạn thuộc mệnh gì. Sau khi biết mình thuộc mệnh gì, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn được màu sắc hợp với mình dựa theo quy luật ngũ hành trong phong thủy:

Mệnh Kim: nâu đất, trắng, vàng, xanh da trời, xanh lá cây. Kỵ màu: đỏ, tím, hồng, cam.
Mệnh Mộc: xanh nước biển sẫm, xám, đen, xanh da trời, xanh lá cây, vàng đậm, nâu đất. Kỵ màu trắng.
Mệnh Thủy: màu trắng, lam, đen. Kỵ màu : nâu đất, hay vàng sậm
Mệnh Hỏa: xanh lá cây, xanh da trời.
Mệnh Thổ: đỏ, tím, cam, hồng. Kỵ màu: xanh lá cây, xanh da trời.
Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy “bùa may mắn” cho tất cả mọi người

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *