Cách chọn lựa vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Bởi hành Thổ khắc Mộc, Mộc là cây cối, sống trong môi trường nuôi dưỡng của đất, sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất để nuôi cây, để phát triển sự sống nên khi không được chăm sóc thì cây phát

Một trong những món đồ trang sức đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay đó là vòng tay đá phong thuỷ, nó không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài hấp dẫn, huyền bí với gam màu tự nhiên mà chiếc phong thuỷ còn được làm từ loại đá quý tự nhiên phong thuỷ mang tới người đeo nó rất nhiều may mắn, sức khoẻ & tài lộc …

Thời gian trước đây, những chiếc vòng đá phong thuỷ chỉ được làm nên đơn giản từ những hạt đá nhỏ nhiều màu sắc, xâu chuỗi thành thành chiếc vòng với kích thước vừa cổ tay thì giờ đây chúng đá được chú trọng hơn về màu sắc, những loại đá, số lượng hạt …Bản thân mỗi chiếc vòng đã mang một nguồn năng lượng dương vô cùng lớn, nó ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng nó. Theo phong thuỷ Ngũ hành, nếu lựa chọn đúng chiếc vòng tay phong thuỷ mệnh thổ hợp màu sắc phong thuỷ của bản mệnh thì sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn cho chủ nhân & ngược lại. Bởi vậy, việc chọn mua và sử dụng vòng đá phong thuỷu phù hợp với cung mệnh của mình là việc hết sức phải lưu tâm.

Trong phong thuỷ, Thổ là đất, là ám chỉ môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng các giống cây, là nơi để cây phát trển, nơi “sinh ký tử quy” của mọi sinh vật. Người thuộc cung mệnh Thổ sẽ hợp với người, vật mệnh Hoả & Kim; khắc với Mộc & Thuỷ.

Tính tình của người mệnh thổ khá khiêm tốn, sống giản dị, không phô trương. Tất cả những phẩm chất đó cộng thêm với tâm trí vững vàng khiến mọi người luôn đánh giá cao về những người thuộc mệnh Thổ. Người mệnh Thổ luôn đoàn kết, hoà hợp, gắn kết mọi người với nhau, luôn khôn khéo trong ứng xử, giao tiếp.

Là người chăm chỉ, thiên về thực tế, rất đáng tin cậy và có trách nhiệm, vững vàng trong mọi việc. Bởi vậy mà tất cả mọi việc luôn nằm trong thế chủ động, đã được lên kế hoạch một cách bài bản, suy tính kỹ càng.

Lựa chọn màu sắc vòng tay phong thuỷ mệnh thổ
Mỗi người sinh ra có bản mệnh riêng, dựa vào phong thuỷ ngũ hành màu sắc để chọn lựa những vật phẩm phù hợp với bản mệnh của mình, thì mới mang lại nhiều may mắn, thành công. Việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ cần xem xét các yếu tố sau đây:

Màu sắc tương sinh
Theo ngũ hành, Hoả sinh Thổ, nghĩa là lửa có thể đốt cháy mọi thứ, tan thành tro bụi, đất, bùn … lửa là biểu tượng của Hoả vì thế nên khi chọn mua vòng tay phong thuỷ mệnh thổ bạn nên chọn những gam mau sắc có tính hoả như màu đỏ, hồng, tím ….Tương ứng với đó là các loại vòng phong thuỷ thạch anh tím, đá mã não đỏ, thạch anh hồng …làm từ đá quý tự nhiên 100% mang năng lượng dương cực mạnh, rất tốt cho chủ nhân đeo nó.

vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím hợp mệnh Thổ, hoả
Vòng đá – vòng tay phong thuỷ mệnh thổ thạch anh tím – đại diện sự linh thiêng, ngưỡng mộ, cao sang

Màu sắc tương hợp
Có câu “lưỡng thổ thành sơn” hiểu là đất lưỡng sẽ tạo thành núi. Những người mệnh Thổ nếu mong muốn có được địa vĩ vững chắc, củng cố được nên chọn sử dụng những loạ vòng đeo tay phong thuỷ có màu vàng đậm, nâu đất.
Thổ là đất, màu đại diện tượng trưng cho mệnh Thổ chính là màu vàng đậm, nâu đất.

Màu sắc chế khắc
Hành Thổ có thể chế khắc của được hành Thuỷ, nghĩa là đất, đá có thể chế ngự, kìm hãm được nước. Người mệnh mộc nên sử dụng những loại vòng đá phong thuỷ có màu đen, xám, xanh nước biển – đây là những gam màu đại diện mệnh Thuỷ.

Màu sắc tương khắc
Bởi hành Thổ khắc Mộc, Mộc là cây cối, sống trong môi trường nuôi dưỡng của đất, sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất để nuôi cây, để phát triển sự sống nên khi không được chăm sóc thì cây phát triển vượt trội sẽ khiến cho tài nguyên đất bị suy yếu, kiệt quệ. Bởi vậy mà những người mệnh Thổ kiêng kị sử dụng vòng tay có màu xanh lá cây, sẽ không thu hút được tài lộc, ít gặp may mắn trong cuộc sống.

Tới đây thì bạn cũng hiểu rõ hơn, có thêm kinh nghiệm bí quyết lựa chọn vòng tay phong thuỷ mệnh thổ. Hết sức phải lưu ý về gam màu sắc hợp phong thuỷ để chọn mua sản phẩm sử dụng hay làm quà tặng cho mạng Thổ để có ý nghĩa tốt nhất. Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được chiếc vòng tay đá phong thuỷ mệnh thổ mang lại tài lộc cho mình.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *